Tất cả các sản phẩm

»Giới thiệu»

DTZ Corporation – Phân phối Laptop giá tốt nhất

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ MIỀN CÔNG NGHỆ SỐ

(Digital Technology Zone Investment Corporation)


Công ty cổ phần đầu tư Miền Công Nghệ Số (DTZ Corporation) Xin chào quý khách.

Chúng tôi chuyên kinh doanh các dòng máy tính xách tay dành cho doanh nhân văn phòng hay đặc biệt hơn nữa là các máy trạm dành cho dân đồ họa , kiến trúc xây dựng , thiết kế ....

Các mặt hàng phổ biến tại DTZ Laptop  HP , Dell và Lenovo Thinkpad.

 . HP Elitebook( P Series or 8xx G Series) , Dell Latitude ( E6xxx Series) , Lenovo Thinkpad ( T Series hoặc X Series ) đây là những máy có cấu hình tầm trung hoặc cao thiết kế vỏ hợp kim chắc chắn phù hợp với giới học sinh , sinh viên , văn phòng và doanh nhân.

 . HP Workstation W Series , Dell Precision M Series, Lenovo Thinkpad W Series những chiếc máy trạm với cấu hình mạnh mẽ , VGA đồ họa chuyên dụng dành cho dân thiết kế , kiến trúc xây dựng ... thiết kế vỏ hợp kim đặc biệt phù hợp với những môi trường làm việc khắc nghiệt, chịu được sự va đập cao đáp ứng  tiêu chuẩn quân đội Mỹ.

Tham khảo chọn máy cho dân đồ họa trên Autodesk

http://usa.autodesk.com/adsk/servlet/syscert?siteID=123112&id=18844534&results=1&stype=system&suite_group=102&release=2012&edition=2&os=8192&manuf=all&opt=1

Chúng tôi xin đảm bảo các sản phẩm đang có mặt tại DTZ Laptop được nhập từ các nhà đại lý và phân phối tại Mỹ, một thị trường có tiêu chuẩn rất cao cho các sản phẩm được lưu hành. Ngoài kinh doanh bán lẻ , DTZ Laptop nhận phân phối kinh doanh hàng số lượng cho cửa hàng , công ty với giá tốt nhất.

 

Địa chỉ:  30 Nam Quốc Cang, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: Mr Đỉnh: 0909.317.318  -  Mr Lĩnh : 0977.221.222

Website: www.dtz.com.vn

Y!M: ngchdinh@yahoo.com

Email: dinhnc@gmail.com
Giờ làm việc: 9h – 19h

Nhận order hàng kỹ thuật số từ USA Laptop, điện thoại, Phone, và bất cứ cái gì mà quý khách yêu cầu, khách hàng có thể lên có thể kiểm tra hàng trên www.ebay.com, www.amazon.com , www.bestbuy.com , … để tìm món hàng ưa thích đặt cọc tại DTZ. Chúng tôi sẽ mua hàng cho bạn.

Liên hệ trực tiếp DTZ: Mr. Nguyễn Chương Đỉnh 0909.317.318, Y!M: ngchdinh@yahoo.com